• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Kỹ năng để luyện tập tiếng Đức đạt hiệu quả cao
Kỹ năng để luyện tập tiếng Đức đạt hiệu quả cao Để luyện tập tiếng Đức đạt sự hiệu quả thì bạn nên đạt đến sự hiệu quả cao
Hướng dẫn học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc
Hướng dẫn học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc Để học giao tiếp cấp tốc bạn cần phải có phương pháp cụ thể mới có thể thành công được.
Nhớ từ vựng lâu khi học
Nhớ từ vựng lâu khi học Từ vựng là yếu tố quan trọng để quyết định rằng bạn có học tốt tiếng Đức hay không, vì vậy hãy tham khảo những bí quyết dưới này nhé.
Học tiếng đức hiệu quả dành cho sinh viên
Học tiếng đức hiệu quả dành cho sinh viên Các sinh viên mới bước chân vào on đường đại học thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận với tiếng Đức.
Chúng ta bắt đầu học tiếng Đức từ đâu?
Chúng ta bắt đầu học tiếng Đức từ đâu? Chúng ta nên bắt đầu học tiếng Đức ở đâu để ta có thể tiếp cận được tiếng Đức dễ dàng hơn.
Nhược điểm khi học tiếng Đức online
Nhược điểm khi học tiếng Đức online Với sự phát triển công nghệ hiện nay, nhất là sự bùng nổ của internet và smartphone đã tạo điều kiện cho việc học tiếng Đức online phát triển
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức 5 lý do dưới đây sẽ khiến cho bạn hiểu ra rằng tại sao bạn nên học tiếng đức.
Những khóa học tiếng Đức cho người đi làm
Những khóa học tiếng Đức cho người đi làm Khóa học dành cho những người đi làm có thể bổ sung cho mình thêm kiến thức về tiếng đức cũng như văn hóa của người dân đức.
Hướng dẫn học tiếng đức hiệu quả
Hướng dẫn học tiếng đức hiệu quả Dưới đây là một số cách để bạn đạt đươc sự hiệu quả và tăng khả năng tiếng Đức của bạn.
Học tiếng Đức tại Đức
Học tiếng Đức tại Đức Để có thể sang Đức du học các bạn cần phải có những kiến thức tiếng Đức căn bản để phục vụ cho việc học của mình, nhưng khi sang Đức bạn vẫn có thể bổ sung thêm cho mình kỹ năng ngay tại đó.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ