• slider
  • slider

5 Xu hướng thiết kế mẫu nhà đẹp 2016

Lối kiến trúc Á, Âu hiện đại cho các mẫu nhà đẹp với những cách thiết kế đầy màu sắc hay giản đơn đang được rất nhiều người ưa chuộng.
Chỉ còn vài tháng nữa là thời điểm giao mùa một năm mới sắp đến. Đây là lúc nhiều gia đình có xu hướng sắp xếp dọn dẹp lại nhà cửa, thay đổi nội thất mới để đón một năm mới lại đến. Chính vì lẽ đó, đây cũng là thời điểm các bài báo hay các vị kiến trúc sư đưa ra vô số các phong cách thiết kế mẫu nhà đẹp đa dạng để thu hút mọi người.
 
nhà đẹp
Nhà đẹp

Mẫu nhà đẹp phong cách Bắc Âu    

Nổi tiếng với sự thanh lịch, đơn giản và ấm áp, ngôi nhà mang hơi hướng châu Âu tập trung vào tạo sự liên kết, sắp xếp một cách hợp lý những vật dụng với nhau. Người Âu xem trọng việc tận dụng ánh sáng tự nhiên hay trang trí đồ vật với những hoạ tiết tối giản để tô điểm cho mẫu nhà đẹp của họ.
 
Các gia đình hiện đại vốn không còn thích ở cùng trong một không gian với nhiều thế hệ mà có xu hướng muốn sống riêng. Vì vậy, các mẫu nhà đẹp, các ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, phù hợp với những gia đình cho 2 đến 4 người ngày càng đa dạng.
 
Sự đơn giản hóa trong năm 2016 ngoài việc nhắm đến chủ nghĩa tối giản trong trang trí, mà còn chú trọng vào việc mang vẻ đẹp thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống. 


 
nhà đẹp
5 Xu hướng mẫu nhà đẹp

 
 

Mẫu nhà đẹp phong cách Á Châu

Tiện nghi nội thất Châu Á gợi lên sự yên bình và thanh lặng. Phong cách này vẫn được nhiều gia đình Việt ưa chuộng từ xưa đến nay. Để tạo nên được sự kết hợp cân bằng giữa Châu Á truyền thống và hiện đại, ngày nay nội thất thường được sử dụng là gỗ sẫm màu nhưng được kết hợp với các chi tiết sáng màu để tạo điểm nhấn đặc biệt.
 
Bên cạnh đó, khá nhiều gia đình cũng lựa chọn màu sắc sặc sỡ cho mẫu nhà đẹp của mình nhưng lại ngại sự rối rắm và chói màu, tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách trang trí và phối màu hợp lý thì mẫu nhà 2016 của chúng ta sẽ có một diện mạo hoàn hảo để đón năm mới

>>Xem thêm: 
http://kenhmuabannha.net/details/mau-nha-dep-biet-thu-2-tang.html​
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ