• slider
  • slider

Lý do bạn nên chọn máy photocopy

Công ty Mai Phương Huy hiện đang cho thuê máy photocopy có chất lượng cao với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Canon, Ricoh, Toshiba, …

Công ty Mai Phương Huy hiện đang cho thuê máy photocopy có chất lượng cao với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Canon, Ricoh, Toshiba, …

Khi chọn thuê máy Photocopy bạn sẽ tránh được những khó khăn sau.

-Hiện nay, để sử dụng một chiếc máy photocopy bạn phải mất thời gian ít nhất là một tháng để xin phép đựơc Bộ Văn Hoá cấp phép sử dụng, ngoài ra bạn còn mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí khác.

-Việc đầu tư mới máy photocopy tốn chi phí khá cao cho doanh nghiệp trong khi nhiều công ty lại có dịch vụ cho thuê máy photocopy.

-Khi máy hư hỏng, phải tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cao hơn trong quá trình sử dụng.

 

Máy photocopy

 

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photo:

Sử dụng máy mà không cần đầu tư, không phí đặt cọc.

Khách hàng chỉ cần xem sản phẩm trên web, xem trực tiếp tại cửa hàng. Đặt máy photocopy qua điện thoại hay trực tiếp, nhân viên kỹ thuật sẽ đến lấp đặt tiếp, nhanh chóng trong ngày.

Sử dụng máy photocopy cao cấp của Ricoh, Toshiba tốc độ cao.  Hổ trợ tốt cho công việc.

Chi phí in ấn được kiểm soát. Không phải trả phí mực, bảo trì, vận chuyển…

Chi phí thuê thông thường là 1 triệu/tháng với 4000 copy. Các máy photocopy cao cấp tốc độ trên 50 bản/phút. Tuy nhiên khách hàng sử dụng ít hơn hoặc máy chậm hơn vẫn có giá thuê rẻ hơn khoảng 500.0000 /tháng.

Với khách hàng cần số lượng in lớn, 10, 20, 30 ngàn, in màu… chúng tôi luôn có những thiết bị phù hợp, giá rẻ.

Những ưu điểm kể trên là vô cùng phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nào đặc biệt với các công ty nhỏ. Máy photocopy cho thuê của Đại Nam luôn chọn lựa những thiết bị tốt nhất. Vừa không tốn thời gian khách hàng. Vừa giảm chi phí sửa chữa của bên cho thuê. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Máy photocopy
Lý do bạn nên chọn thuê máy Photocopy

Ngược lại nếu chọn thuê máy Photocopy bạn sẽ:

-Không phải mất một khoản tiền đầu tư lớn cho việc thay thế mua mực, vật tư cho máy photocopy.
- Không bận tâm đến hỏng hóc của máy photocopy.

 

Máy photocopy
 

Công ty Mai Phương Huy hiện cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy giúp quý khách tránh được những rắc rối trên và còn nhận được những lợi ích sau.

- Được hưởng một chất lượng phục vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

- Cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng, cao cấp, đời mới nhất, giá thuê rẻ.

- Máy photocopy đã thay thế mới toàn bộ vật tư sao chụp và bản chụp đảm bảo rõ đẹp theo đúng yêu cầu kỹ thuật, mực và vật tư phục vụ cho máy photocopy dùng hàng chất lượng cao cấp.

-Trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra sự cố gì thì chỉ cần liên lạc với chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhanh trong vòng từ 1- 4 giờ kể từ khi xảy ra sự cố để không làm chậm trễ công việc của quý khách hàng.

-Trong quá trình sửa chữa kéo dài, máy photo cho thuê bị hư hỏng thì chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

- Được sử dụng máy theo đúng mục đích và công dụng của máy.

- Nhận máy theo đúng ngày thỏa thuận cho thuê máy photocopy.

- Giao máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và hoàn toàn miễn phí.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ