• slider
  • slider

Mẫu nhà đẹp sân vườn

Nhu cầu về nghỉ ngơi hay tìm về một chốn quê yên tĩnh để tận hưởng thiên nhiên trong lành được thì mẫu nhà đẹp sân vườn là một lựa chọn tối ưu.
Không cần đầu tư chi tiết và chi phí nhiều như nhà biệt thự, cũng không hề bí bách như nhà phân lô, diện tích nhà vườn thường xây dựng thoải mái hơn vì nhu cầu sử dụng ngôi nhà bao gồm luôn cả khu sân vườn bên ngoài. Do đó mẫu nhà đẹp sân vườn thường chỉ thiết kế một tầng cùng với khoảng không sân vườn rộng phía trước. 
 
nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp

Mẫu nhà đẹp sân vườn theo phong cách nhà sàn.

Đây là một phong cách thiết kế được nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản, gần gũi trong kiến trúc. Hình ảnh mái nhà tranh 3 gian với ao cá cổ điển tại Việt Nam, vườn cây từ lâu đã là một hình ảnh quen thuộc in sâu trong tiềm thức người Việt Nam.

>>Xem thêm: http://kenhmuabannha.net/details/mau-nha-dep-biet-thu-2-tang-1.html

 
mau nha dep
Mẫu nhà đẹp sân vườn


 
Với những mảnh đất diện tích không rộng mà gia chủ vừa muốn tiết kiệm diện tích vừa muốn có khoảng vườn khoáng đạt thì giải pháp tốt nhất là xây nhà ống cao tầng . Mặc dù mặt tiền hẹp nhưng vẫn thoáng rộng và tiện nghi mắt bởi đặc trưng của kiến trúc nhà ống là mở rộng diện tích theo chiều dọc của ngôi nhà. Vì vậy chúng tôi giới thiệu những mẫu nhà ống có sân vườn cực sinh động và hấp dẫn để các bạn tham khảo. 

Thường thường các gia chủ thường tận dụng diện tích để mở rộng diện tích cho ngôi nhà của mình nhưng nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì hãy giành cho ngôi nhà một khoảng không gian xanh để thiết kế tiểu cảnh, tạo nên tính thẩm mĩ và sự hòa hợp thiên nhiên bằng cách xây nhà ống để tiết kiệm diện tích. Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu nhà ống có sân vườn đẹp mặc dù không phải khoảng vườn rộng như những mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hay những biệt thự nghỉ dưỡng nhưng nhà ống có sân vườn là giải pháp tốt nhất cho những gia chủ có mảnh đất nhỏ muốn có không gian trong lành, thoáng đãng.

Vì được ra đời ở chốn quê thanh bình nhẹ nhàng, nhưng lại phải mưu sinh ra ngoài xã hội rộng lớn cho đến lúc  mệt mỏi cần phải tìm nơi để quay về thì họ lại nhớ tới quê nhà và mẫu nhà đẹp sân vườn từ đó mà ra đời. Đây có lẽ là lời giải thích sâu sắc và ý nghĩa nhất cho một phong cách kiến trúc tuy đã cổ xưa nhưng vẫn được rất nhiều gia chủ lựa chọn.
 
nhà đẹp
 
Không những thế, chúng ta còn có các mẫu nhà đẹp sân vườn mang phong cách Âu, mái nhà lúc này sẽ được thiết kế dốc hơn và rộng hơn. Những mảng tường dày kiên cố không những tạo cho mẫu nhà sân vườn có độ bề thế mà còn tạo một bầu không khí tốt hơn và thoải mái hơn cho những người sống bên đây. Thường nhà vườn hay được xây dựng một tầng vì mục đích của gia chủ thường là muốn nới rộng không gian sống ra hơn để được gần gũi với thiên nhiên.

>>Xem thêm: http://kenhmuabannha.net/details/rem-cua-doc-dao-cho-mau-nha-dep-ly-tuong.html

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ