• slider
  • slider

Mẹo hay cho thiết kế nhà nhỏ xinh thêm rộng rãi

Để thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ các bạn nên tham khảo qua các lời khuyên sau để bố trí ngôi nhà không có cảm giác chật chội mà rất thoải mái.
Thiết kế nhà nhỏ đẹp hiện nay không còn là vấn đề khó khăn nữa nếu bạn biết cách sắp xếp thông minh và chọn lựa phù hợp. Hãy lưu ý những mẹo sau đây để có thể tối ưu diện tích ngôi nhà và tạo nên không gian sống thật thoải mái nhé.
 
nhà đẹp
Nhà đẹp

Hạn chế sử dụng màu tối trong thiết kế nhà đẹp có diện tích nhỏ

Do ngôi nhà của bạn diện tích nhỏ vì vậy trong khi muốn thiết kế nhà đẹp bạn không nên sử dụng quá nhiều màu tối sẽ làm cho không gian trở nên chật chội hơn, nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng để cho ngôi nhà bạn rộng hơn về mặt thị giác. Nhưng nếu bạn là người thích những màu có tông trầm thì không cần quá gượng ép mình, chỉ cần bạn biết bố trí những mảng màu phù hợp thì vấn đề vẫn có thể giải quyết.

Sử dụng những tông màu sáng làm cho thiết kế nhà nhỏ đẹp của bạn tăng thêm diện tích.
nhà đẹp

>>Xem thêm: http://kenhmuabannha.net/details/5-xu-huong-thiet-ke-mau-nha-dep-2016.html

Khi muốn thiết kế nhà đẹp nhỏ thì nên chọn đồ nội thất kích vừa phải

Bởi vì không gian nhà bạn đã không được rộng rãi rồi mà bạn còn bày trí những món đồ dùng nhỏ bé nữa thì trông ngôi nhà của bạn lại càng bé tí hơn và khiến cho người nhìn cảm giác khó chịu. Thay vào đó hãy dùng những đồ nội thất có kích cỡ trung bình nhưng nhiều tiện ích và phù hợp với thiết kế của ngôi nhà bạn như vậy trông sẽ tuyệt hơn rất nhiều. Đó là ý tưởng thông minh cho thiết kế nhà nhỏ đẹp hoàn hảo nhất.

 
thiet ke nha dep
Thiết kế nhà đẹp nhỏ với đồ nội thất phù hợp.

Đặt một chiếc gương lớn để làm tăng diện tích trong thiết kế nhà nhỏ xinh

Gương làm cho ngôi nhà nhỏ của bạn thoáng rộng hơn rất nhiều, đánh lừa thị giác người nhìn. Có thể đặt gương ở phòng khách, lối đi hay phòng bếp và cả phòng tắm.

>>Xem thêm: 
http://kenhmuabannha.net/details/thiet-ke-nha-dep-mang-phong-cach-han-quoc.html
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ