Trang chủ

Những khóa học tiếng Đức cho người đi làm

Khóa học tiếng Đức dành cho những người đi làm với thời gian linh động phù hợp. Học tiếng Đức sẽ bổ sung cho bạn thêm kiến thức về tiếng Đức cũng như văn hóa của người dân Đức.
Học tiếng Đức, đã bao giờ bạn từng có cảm giác vì chưa từng học ngôn ngữ được tất cả các công ty yêu cầu và thịnh hành này không?

Bạn cần học tiếng Đức giao tiếp để dùng trong công việc, phát triển và thăng tiến ở công việc hiện tại và tương lai của bạn.

Có rất nhiều vấn đề nếu bạn, người đang đi làm, cũng như đang rất bận với một đống những công việc hàng ngày xung quanh mình. Khi đó bước đầu bạn bị mắc phải một số khó khăn như:
 
Học tiếng Đức giao tiếp
Học tiếng Đức giao tiếp dễ dàng
 
> > Xem thêm: 5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức

- Đã lớn tuổi rồi thì hầu hết không còn tâm lý cũng như nhiệt huyết tìm tòi, học hỏi như hồi trẻ nữa.

- Đã từng học nhưng bỏ một thời gian dài không sử dụng nên khi cần thì không nhớ gì hết.

- Phản xạ tiếng Đức hạn chế: có 1 số trường hợp bạn có thể nhìn, đọc và hiểu được từ, câu đó nhưng lại khó khăn và nhận biết rất lâu.

Đăng ký các khóa học tiếng Đức không đúng với yêu cầu, điều nãy sẽ dẫn đến quá trình học lan man và tràn lan kiến thức, không tập trung đúng mục tiêu đăng ký học.

Trung tâm tiếng Đức Phương Nam thấu hiểu tâm lý này của những người đã đi làm nên mở ra khóa học tiếng Đức dành cho người đi làm. Khóa học đầu tiên tại TPHCM, chỉ dành cho người bận rộn là tập trung học các thứ cần thiết để phát triển cho sự nghiệp của mình nhanh nhất.
 
Khóa học tiếng Đức cho người đi làm
Khóa học tiếng Đức cho người đi làm bận rộn

Thông tin khóa học tiếng Đức


1. Áp dụng học tiếng Đức giao tiếp vào trong công việc giao tiếp khách hàng: Tiếp đón khách hàng, xây dựng mối quan hệ và giới thiệu về công việc cũng như công ty,... tất tần tật về những vấn đề sẽ gặp phải trong những cuộc giao tiếp hàng ngày trong công việc của mọi người.

2. Sử dụng các giáo trình quốc tế chỉ tập trung dành riêng cho người đi làm, tập trung vào các vấn đề cốt lõi và đặc biệt tránh đi lan man và tràn lan đại hải về nội dung của khóa học.

3. Tập trung các kỹ năng: Nghe– Nói– Đọc– Viết– Dịch thuật- Phát âm

4. Rèn luyện các kỹ năng phản xạ cũng như là phát âm chuẩn tiếng Đức.

Giảng viên khoá học tiếng Đức cho người đi làm


100% giảng viên đứng trên lớp đều là người dân bản địa, có nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu nguyện vọng học viên là sử dụng tiếng Đức trong công việc, chính vì vậy sẽ nhanh chóng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu và tâm lý của từng học viên và giúp học viên phát triển, tiến bộ nhanh, hiệu quả nhất.

Giảng viên khoá học tiếng Đức
Giảng viên khoá học tiếng Đức 

Học viên khoá học tiếng Đức cho người đi làm


1. Tất cả học viên là người đi làm, xây dựng môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ dàng chia sẻ học hỏi, đồng thời tạo môi trường giúp học viên mở rộng quan hệ và cơ hội tương lai.

2. Học viên tại Phương Nam không cần phải lo bỏ lỡ buổi học, nhờ có các chính sách học bù bảo lưu linh hoạt và phù hợp với người bận rộn

3. Giảng viên và chuyên viên Phương Nam luôn quan sát quá trình tiến bộ của từng học viên và có các kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học

4. Được tham gia CLB tiếng Đức dành cho người đã đi làm cũng như tạo ra những buổi OFFLINE để tăng khả năng giao tiếp và nhận biết, phản xạ về ngôn ngữ Đức

5. Được hỗ trợ kiến thức trọn đời nếu như học viên thấy không xứng đáng với số học phí mình bỏ ra.

Ai phù hợp với khoá học tiếng Đức cho người đi làm


1. Học viên muốn thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp, hoặc nhằm mục tiêu hướng tới mức thu nhập cao hơn cho chính mình và phát triển doanh nghiệp của bạn.

2. Yêu cầu tiếng Đức dành cho công việc, các cuộc giao tiếp hàng ngày, cũng như là ngoại giao,...

3. Người đang bắt đầu học tiếng Đức, mất gốc lâu năm hay đã từng học tiếng Đức ở nhiều nơi nhưng học một thời gian rồi quên hết.
 
Đối tượng để học tiếng Đức
Đối tượng tham gia các khóa học

> > Xem thêm: Học tiếng Đức hiệu quả dành cho sinh viên

4. Tìm tòi nhiều lớp học tiếng Đức và trung tâm nhưng lại không đạt được kết quả như đã mong khiến tốn thời gian và tiền bạc. Nên bạn cần một trung tâm chất lượng đào tạo tiếng Đức dành cho người đi làm

5. Có ngữ pháp nhưng lại không thể giao tiếp được, sợ nghe và ngại nói.

6. Công việc hằng ngày bận rộn, mệt mỏi nên không còn nhiều năng lượng và thời gian để cho việc học tiếng Đức.

Tags: hoc tieng duc o dau tot tai tphcm, trung tam học tieng duc, hoc tieng duc buoi toi, khoa hoc tieng duc online, trung tâm dạy tiếng đức, học tiếng đức ở phương nam, học tiếng đức cho trẻ em ở hà nội, học tiếng Đức giao tiếp, khóa học tiếng Đức giao tiếp cấp tốc, học tiếng Đức hiệu quả.
Trang chủ