• slider
  • slider

Những thắc mắc về dịch vụ cho bán máy photocopy cũ

Dịch vụ bán máy photocopy cũ sẽ là giải pháp tài chính thông minh cho bạn.

Máy photocopy là một thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến tại các văn phòng hiện nay. Nhưng những chiếc máy photocopy mới thường có giá thành rất cao từ những thiết bị chức năng cơ bản đến những thiết bị máy photocopy có tốc độ cao, nhiều tính năng. Hiện nay, với mong muốn sử dụng máy photocopy cũ nhưng vẫn đảm được đảm bảo tài chính, dịch vụ ban may photocopy cu ra đời.

DỊCH VỤ BÁN MÁY PHOTOCOPY CŨ VÀ NHỮNG THẮC MẮC


Với những khách hàng còn đang băn khoăn với những thắc mắc của lại hình dịch vụ này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn!

Nguồn máy photocopy cũ

Có 2 nguồn hàng chính mà các nhà cung ứng dịch vụ bán máy photocopy cũ thường tìm đến. Một là, máy cũ ở các nước Âu Mỹ. Hai là hàng thanh lý cũ của các doanh nghiệp trong nước. Tại công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy, các nguồn hàng được nhập về từ nước ngoài, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắc khe của các nước Âu Mỹ. Máy photocopy được nhập khẩu nguyên mới với những dòng máy quen thuộc, dễ sử dụng như Ricoh, Toshiba và giá thành hết sức vừa phải.

Chất lượng máy photocopy cũ

Bên cạnh giá cả, chất lượng là điều mà khách hàng hết sức quan tâm. Đa phần mọi người thường nghĩ rằng, máy photocopy cũ thường là những chiếc máy dễ hư hỏng, hay gặp các lỗi kỹ thuật,… Những máy móc tại dịch vụ bán máy photocopy cũ uy tín tại Mai Phương Huy luôn được đảm bảo chất lượng, máy nguyên chiếc được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất cũng như đảm bảo an toàn cho người sự dụng. Vận hành êm ái, không gây tiếng động ồn ào, mới mới từ 95 - 97% là những gì bạn có thể thấy ở dịch vụ bán máy photocopy cũ của Mai Phương Huy.
 

Dịch vụ bán máy photocopy cũ

Dịch vụ bán máy photocopy cũ uy tín
 

Nên mua máy mới hay mua máy cũ?

Các dịch vụ ban may photocopy cu với chi phí cực rẻ kèm chế độ bảo hành tốt. Vì vậy, nếu tình hình tài chính không thể đáp ứng một máy mới, mua máy photocopy cũ sẽ là giải pháp hay cho bạn.

Chi phí cho một máy photocopy cũ giá là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào đời máy và dòng máy, thông thường chi phí cho máy sẽ khoảng từ 8 đến 10 triệu. Đây là mức giá khá rẻ so với khi mua máy mới.

Dịch vụ bảo hành tại Mai Phương Huy

Tất cả các sản phẩm tại Mai Phương Huy luôn được bảo hành và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến với khách hàng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình. Miễn phí giao hàng và lắp đặt trên tất cả quận huyện tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ