• slider
  • slider

Quy trình sản xuất ly giấy cao cấp Châu Sơn

Công ty ly giấy Châu Sơn là địa chỉ sản xuất ly giấy uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như những chứng nhận thực tế, đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm ly giấy tiện dụng nhất, cao cấp nhất
Công ty ly giấy Châu Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm ly giấy chất lượng, an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Với giấy phép kinh doanh cũng như các chứng nhận chất lượng cao từ các cơ quan kiểm định, công ty luôn tự hào là một địa chỉ uy tín, là nơi mà các đại lí luôn tìm đến. 

Để có thể mang đến cho khách hàng những chiếc ly giấy đẹp, xinh xắn, ngộ nghĩnh, tiện dụng, công ty đã áp dụng quy trình sản xuất ly giấy khép kín, áp dụng các công nghệ kĩ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc để đem lại những thành phẩm chất lượng nhất.
ly giấy
Ly giấy đẹp

Quy trình sản xuất ly giấy Châu Sơn

Quy trình tuyển chọn nhiên liệu: Các nguyên nhiên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng thong qua hình thức nhập khẩu trực tiếp tinh bột giấy chính phẩm, và nhựa PE từ cơ sở đối tác làm ăn uy tín ở Hàn Quốc. Các nhiên liệu sau khi đưa về còn được đo các thông số tiêu chuẩn, nếu không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại trừ.

Sản xuất giấy cuộn: tinh bột giấy đạt chuẩn được đưa vào dây chuyển sản xuất giấy cuộn, đồng thơi sau đó còn được tráng thêm từ một đến 2 lớp PE bằng máy tráng.

 
quy trình sản xuất ly giấy
Quy trình sản xuất ly giấy Châu Sơn

Thiết kế mẫu mã, in ly giấy: Giai đoạn này là một giai đoạn phức tạp, đòi hỏi sự xử lí khéo léo của các kĩ thuật viên, các bản mẫu (cơ thể là bản mẫu yêu cầu của khách hàng) được xử lí bằng máy vi tính, đồng thời đưa đi làm khuôn bản vẽ để in giấy. Để có thể mang lại những chiếc ly giấy độc đáo, đồi hỏi kĩ thuật in phải chính xác nhất, đi kèm với đo là mức in chất lượng, an toàn đối với sức khỏe, lâu phai khi sử dụng lâu dài.

Tạo hình ly giấy: Tạo thân ly và tạo đáy ly, cũng như viền cong (vành) của ly -> Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra các thông số chất lượng bằng máy móc hiện đại, từ các chỉ số như mức độ ô nhiễm, khae năng bám bụi đen hay độ kết dính ở đáy cốc được đo một cách chi tiết nhất. Nếu đạt tiêu chuẩn, mới được đem đi đóng gói và lưu hành trên thị trường. Tham khảo tại đây

Tất cả các quy trình nêu trên đều khép kín, cách li trong môi trường sạch sẽ, chỉ chuyên sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đưa ra những chiếc ly giấy tiện dùng, an toàn với sức khỏe người dùng.

Hướng dẫn đánh giá chất lượng ly giấy Châu Sơn.


chất lượng ly giấy cao cấp
Chất lượng ly giấy cao cấp luôn luôn đạt chuẩn

Ngoài ra để giúp quý khách có thể kiểm tra chất lượng ly giấy cao cấp một cách dễ dàng tại Châu Sơn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích sau đây:

- Kiểm tra chất lượng: Ly giấy phảicó màu sắc rõ nét, không bị mờ nhòe, bề mặt bên trong láng mịn, không có mùi hắc, mùi hôi gây khó chịu, đồng thời có khả năng giữ nhiệt cũng như cách nhiệt tốt, không bị nóng chảy khi sử dụng nước nóng.

>>> Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác: http://kenhmuabannha.net/chuyen-de/ly-giay.html
ly giấy

- Kiểm tra hình thức: Hình thức đẹp mắt, không bị méo mó biến dạng
 
- Kiểm tra thông tin: ly giấy Châu Sơn có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất được in nổi bên dưới đáy ly, bao gồm những thông tin về bảo quản sản phẩm cũng được nêu rõ ràng

Cuối cùng để tiết kiệm thời gian hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ngay với Châu Sơn để được tư vấn và cung cấp ly giấy cao cấp với mức giá hợp lí nhất.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ