• slider
  • slider

Thiết kế nhà bếp đẹp hiện đại

Trong xu hướng thiết kế đẹp hiện nay thì phòng ăn và phòng bếp là nơi thể hiện được cách sống của gia đình.
Đối với các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại thì khu vực phòng ăn và phòng bếp được chăm chút tỉ mỉ nhất, không cần bày trí quá cầu kì mà vẫn thể hiện được sự ấm cúng của gia đình.
 
nhà đẹp
Nhà bếp đẹp

Xu hướng bếp chữ L trong thiết kế nhà đẹp 

Thiết kế bếp hình chữ L là kiểu dáng được đông đảo người sử dụng hiện nay trong các mẫu thiết kế nhà đẹp. Với cấu trúc bếp thế này thì khu vực bếp sẽ không bị chia cắt quá nhiều, các đồ dùng như tủ lạnh, tủ bếp có thể sắp xếp xen kẻ lẫn nhau. 

>>Xem thêm: 
http://kenhmuabannha.net/details/thiet-ke-nha-dep-mang-phong-cach-han-quoc.html
 
nhà đẹp
Thiết kế nhà bếp đẹp với kiểu chữ L rất tiện dụng.

Thiết kế nhà bếp thêm đẹp với ánh sáng bố trí hợp lý

Khi chọn lựa đền chiếu sáng cho khu vực nhà bếp thì bạn cần dựa vào mục đích sử dụng của nó. Nếu bạn chỉ lắp đặt đèn trần trên cao thì nó có thể tạo nên ánh sáng cho cả không gian nhưng vẫn sẽ không đủ ánh sáng cho chỗ nâu nướng của bạn. Vì vậy bạn cần phải bổ sung thêm các loại đèn chiếu sáng thấp cho cụ thể từng vị trí như lò nấu hay bồn rửa bát,.. Bạn có thể lắp đặt đèn phía dưới tử bếp, đó là vị trí thuận lợi để soi sáng cho bề mặt bàn bếp.

Với hệ thống chiếu sáng phù hợp sẽ làm cho thiết kế nhà bếp bạn thêm đẹp lung linh.

Chọn bàn ăn phù hợp nếu là thiết kế nhà bếp đẹp có không gian mở

Ngày nay khi phòng bếp kiêm luôn chức nang của phòng ăn nên bạn cần lựa chọn bàn ăn phù hợp với không gian chung của căn bếp. Kiểu dáng của bàn ăn có thể đơn giản hay sang trọng tùy thuộc vào sở thích của bạn tuy nhiên nó sẽ là tâm điểm để làm nổi bật khu vực bếp của bạn. Nên lựa chọn bàn ăn có màu sắc cùng tông màu với bếp hoặc nổi bật nhưng phải hài hòa và tinh tế. 

>>Xem thêm: 
http://kenhmuabannha.net/details/meo-hay-cho-thiet-ke-nha-nho-xinh-them-rong-rai.html

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ