Các ứng dụng học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất

Với sự phát triển của internet kéo theo là hàng ngàn lợi ích khác nhau, trong đó có lợi ích cho việc học tiếng Pháp online. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng cơ hội đó để có thể phục vụ cho việc học tiếng Pháp của bạn một cách nhanh chóng và hiêu quả.

Người tạo: nguyendacphan1986 - 25 tháng 11, 2020
Nếu bạn thực sự suy nghĩ giống chúng tôi, bạn có thể bỏ ra hàng giờ trên điện thoại để có thể nhắn tin hoặc gửi mail thông qua các ứng dụng sẵn có. Mặc dù có một số ứng dụng chưa triển khai được tốt nhất có thể nhưng làm cách nào để có thể vận dụng các ứng dụng học tiếng Pháp một cách cụ thể thì điều đó thật sự rất khó. Học tiếng Pháp bằng các ứng dụng để có thể học một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn chỉ trong một thời gian ngắn bạn cũng có thể học tiếng Pháp thông qua các phiên bản trên điện thoại một cách nhanh nhất có thể.

Bạn cũng có thể học tiếng Pháp thông qua một ứng dụng sẵn có cho việc học ngôn ngữ trong bài viết của chúng tôi, những ứng dụng học tiếng Pháp mà bạn có thể tham khảo để có thể học tốt tiếng Pháp thông qua những ứng về những ngôn ngữ và trang web hàng đầu. Mặc dù những ứng dụng này là tuyệt vời để có thể học tiếng Pháp tốt, nhưng không nhất thiết bạn phải học tiếng Pháp như một người mới bắt đầu học cơ bản. Những ứng dụng này khiến bạn có thể học tiếng Pháp và giúp bạn có bắt đầu thu được là làm chủ ngôn ngữ ngay lập tức.
 
Ứng dụng học tiếng Pháp
Ứng dụng học tiếng Pháp hiệu quả
 

7 ứng dụng học tiếng Pháp dành cho người mới 


1. Duolingo

Nếu bạn muốn học tập để được vui vẻ trong một thiết lập giống như trò chơi, Duolingo là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn có thể học từ vựng, liên hợp, đọc, viết, phát âm, và kỹ năng lắng nghe trên ứng dụng một cách cạnh tranh và vui nhộn. Duolingo đã được xếp hạng là ứng dụng học tiếng Pháp được xếp hạng cao nhất trên Apple App Store vì lý do chính đáng. Hoàn toàn miễn phí, vui nhộn, dễ sử dụng và giúp bạn có được những điều cơ bản nhanh. Chỉ cần lưu ý rằng mặc dù có thể vui vẻ để tạo ra một cuộc thi đấu (với huy hiệu giải thưởng và mọi thứ!). Ứng dụng không phải là quá nghiêm ngặt về ngữ pháp, do đó bạn có thể dễ dàng phát triển những thói quen xấu nếu bạn không cẩn thận, vì vậy hãy đảm bảo bổ sung bất kỳ quá trình học tập nào của Duolingo bằng một ứng dụng tiếng từ ngữ và ngữ pháp.

2. Học tiếng Pháp với Busuu

Busuu dựa trên cộng đồng các diễn giả người Pháp bản xứ, giúp bạn dễ dàng đảm bảo rằng bạn đang học tiếng Pháp theo cách mà người bản xứ thực sự sử dụng nó ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thực hành miệng với và thậm chí một số thông tin phản hồi về công việc bằng văn bản từ người bản xứ. Thêm vào đó, ứng dụng học tiếng Pháp đảm bảo bạn học thành ngữ và tiếng lóng hiện đại (do đó bạn sẽ không đến Paris và nghe như bạn đang thẳng ra khỏi chương trình truyền hình năm 1950). Thật không may, tất cả sự tương tác này với người bản xứ không có giá rẻ, vì nó đòi hỏi chi phí thành viên khoảng 20 đô la mỗi tháng. Thêm vào đó, chất lượng phản hồi không phải lúc nào cũng có thể - đôi khi bạn nhận được thông tin tuyệt vời, nhưng những lần khác, bạn hầu như không thể đáp ứng lướt qua.
 

Học tiếng Pháp qua Busuu
Học tiếng Pháp với Busuu 
 
Tính năng tốt nhất trong ứng dụng này chính là từ và cụm từ, đây cũng là ứng dụng tốt nhất cho người mới bắt đầu để có thể học tốt tiếng Pháp một cách tốt nhất có thể. Không những thế học tiếng Pháp trong một ngữ cảnh tốt nhất sẽ giúp bạn có thể học một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ứng dụng này còn có thể dạy bạn các cụm từ, từ vựng trong một câu, sau đó sẽ chuyển qua kiểm tra kiến thức có sẵn của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Classics2Go Collection (French)

Đọc bằng một ngôn ngữ mà bạn đang cố học là điều bắt buộc. Đó là lý do tại sao ứng dụng miễn phí này rất tuyệt. Bộ sưu tập Classics2Go của Pháp có nhiều câu chuyện cổ tích và các câu chuyện cổ tích đơn giản, cổ điển khác mà bạn có thể đọc ở giai đoạn đầu trong quá trình học tiếng Pháp. Classics2Go thậm chí là các liên kết chéo với ứng dụng tiếng Anh của nó để bạn có thể đọc các phiên bản bên cạnh để làm mới lại. Hơn nữa, khi bạn trở nên thông thạo hơn, bạn có thể dễ dàng khám phá thư viện cho một số sách phức tạp hơn như Les Trois Mousquetaires hoặc Madame Bovary.

4. Từ điển Anh-Pháp Larousse

Mỗi người mới học tiếng Pháp cần truy cập vào một từ điển tốt, và từ điển Larousse English-French là crème de la crème. Mặc dù Google có thể sẽ sử dụng Google Translate để tra cứu mọi từ mà bạn không chắc chắn, nhưng một từ điển tốt như từ điển này sẽ mang lại cho bạn bối cảnh và ý nghĩa con người cũng như các thông tin chi tiết quan trọng đối với người học. Nó thậm chí còn có hàng tấn thành ngữ và cụm từ để giúp bạn biết. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được những từ được đọc to với bạn trong ứng dụng để thực hành phát âm.
 
Học tiếng Pháp qua từ điển
Từ điển Larousse English-French

5. Brainscape học tiếng Pháp

Từ điển là một cách tuyệt vời để học một từ cụ thể mà bạn thiếu, nhưng tiếc là nó không thể thực sự được sử dụng như một cách để giữ lại từ vựng mới. Đó là nơi mà ứng dụng flashcard thích ứng Brainscape được đưa vào sử dụng công nghệ học tập thích ứng tùy chỉnh của nó, Brainscape sẽ tập trung vào hàng ngàn từ vựng tiếng Pháp để bạn dành nhiều thời gian hơn cho những từ mà bạn không nhận được và ít hơn đối với những từ bạn đã làm chủ được. Brainscape là ứng dụng học tiếng Pháp duy nhất trên thị trường sử dụng thuật toán tùy chỉnh được hiển thị là thiết kế tốt nhất để thúc đẩy loại hình học tập này.

Không chỉ Pháp ngữ Brainscape có liên hợp động từ và hàng ngàn thẻ từ ngữ với âm thanh, nó còn có một thành phần Trình tạo Thẩm phán sẽ giúp bạn xây dựng được sự hiểu biết về ngữ pháp thông qua việc dịch các câu nâng cao liên tục. Brainscape cũng gần đây đã thêm vào các sàn flashcard để nghe hiểu, cũng như các bài khác liên quan đến lịch sử và văn hoá Pháp. Nếu bạn muốn xây dựng một từ vựng mạnh mẽ, phương pháp của Brainscape là cách chứng minh tốt nhất để bắt đầu.

6. Le Conjugueur

Liên hợp động từ tiếng Pháp rất khéo léo. Đó là lý do tại sao ứng dụng này là tuyệt vời như vậy. Le Conjugueur cho phép bạn luyện tập các động từ và xác định các thì thích hợp để sử dụng trong các tình huống khác nhau. Sử dụng nó để bổ sung cho thực hành động từ của bạn và đảm bảo bạn trở thành một người kết hợp rất giỏi!
 
Học tiếng Pháp qua Le Conjugueur
Ứng dụng Le Conjugueur
 
 

7. Học tiếng Pháp với Rosetta Stone

Hầu như không thể nói về việc học ngôn ngữ mà không đề cập đến Rosetta Stone. Không chỉ có ứng dụng học tiếng Pháp của Rosetta Stone được khoảng dài nhất, nhưng nó cũng cung cấp một cách tiếp cận cân bằng. Bạn có thể thực hành nói, viết và đọc ở từng cấp độ kỹ năng. Rosetta Stone cung cấp trải nghiệm học ngôn ngữ hoàn hảo, có nghĩa là không có tiếng Anh nào được tìm thấy ở bất cứ đâu trong ứng dụng này. Điều này có lợi thế của nó (chẳng hạn như học tập như bạn từ khi còn nhỏ), nhưng nó có thể làm bạn bực bội hoặc thậm chí không có hiệu quả đối với một số người mới học, vì vậy hãy xem xét bạn là người học gì trước khi cam kết. Xét cho cùng, chương trình này có chi phí lớn nhất - khoảng 199.99 đô la cho tất cả các tính năng.

Khi bạn đã có một số chương trình trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc nói tiếng Pháp. Đừng trì hoãn, vì đây là những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Học tiếng Pháp giúp bạn có thể trao đổi với người xung quanh sử dụng tiếng Pháp một cách tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể trao đổi trong tiếng Pháp khi sử dụng những đoạn hội thoại, trong các cuộc hội thảo mà bạn cũng có thể tham khảo. Học tiếng Pháp thông qua những ứng dụng khiến bạn cảm thấy có thể học. 

Tags: top ung dung hoc tieng phap, ứng dụng học từ vựng tiếng pháp, app luyện nghe tiếng pháp, phần mềm học phát âm tiếng pháp, app học tiếng pháp free, phần mềm đọc tiếng pháp chuẩn, app luyện nghe tiếng pháp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận