• slider
  • slider

Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên an toàn

Bạn khó chịu khi đã dùng nhiều cách để khử mùi nhà vệ sinh nhưng vẫn không hết được, vậy thì hãy tham khảo những bước chi tiết sau đây để có thể đánh bay mùi nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và làm thơm không gian này dễ dàng hơn.
Nhà là nơi chốn đi về của mỗi người, là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày làm mệt mỏi, một ngày học tập căng thẳng,…Thế nhưng, bạn không thể thư giãn khi mà nơi bạn ở lại có mùi khó chịu không mong muốn và hầu hết là suất phát từ nhà vệ sinh của bạn. Vậy làm sao để có thể làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên an toàn? hãy cùng tham khảo những cách sau đây.

Bạn phải làm sạch nhà vệ sinh trước tiên

Nếu trong nhà vệ sinh của bạn có cửa sổ thì hãy mở cửa thường xuyên để ánh nắng mặt trời tràn vào giúp thông thoáng hơn.
Làm sạch, vệ sinh các vật dụng, đồ vật trong nhà vệ sinh như bồn cầu, chỗ thoáng nước, chậu rửa mặt, bồn tắm, gương, cửa sổ, khay đựng kem đánh răng, bàn chải,… ít nhất một lần một tuần.
 
Làm sạch nhà vệ sinh
Làm sạch nhà vệ sinh

Loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Đối với những nơi hay có mùi hôi nhiều nhất và khó khử được mùi đó chính là bồn cầu và lỗ thoát sàn ta dùng sản phẩm chuyên dụng khử mùi hôi đó là EcoClean 1XF HC và EcoClean Septic. Cho một lượng EcoClean 1XF HC vào trong lỗ thoát nước, chờ khoảng 10 phút rồi xả với nước để giúp giảm mùi hôi đường cống một cách tốt nhất. Tương tự, bổ sung một lượng EcoClean Septic vào bồn cầu và gạt nước.
 
Khử bỏ mùi hôi nhà vệ sinh
Khử bỏ mùi hôi

Làm thơm nhà vệ sinh

Bạn có thể làm thơm nhà vệ sinh theo những cách sau

1.Sử dụng sáp thơm

Hiện nay có nhiều loại sáp thơm tự nhiên bán trên thị trường với những hương khác nhau mà bạn có thể thoả thích lựa chọn theo ý muốn. Sáp thơm với mùi chanh là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người dùng để khử mùi trong nhà vệ sinh vì tính năng khử mùi của chanh rất hiệu quả.

2.Sử dụng tinh dầu sả

Nhỏ vài giọt tinh dầu vào túi thơm và đặt hoặc treo trong nhà vệ sinh, hoặc bạn cũng có thể nhỏ vài giọt vào lõi của cuộn giấy vệ sinh để giúp lưu mùi. Có thể mua tinh dầu sả tại các cửa hàng để sử dụng hoặc có thể tự làm tại nhà.
Tinh dầu sả khử mùi hôi nhà vệ sinh
Tinh dầu sả khử mùi hôi
 
Xem thêm: cách làm tinh dầu sả tại nhà

3.Sử dụng những sản phẩm chuyên dụng

Các sản phẩm chuyên dụng dùng để khử mùi nhà vệ sinh như kẹp thơm khử mùi, tấm lót khử mùi,… bán tại các cửa hàng chuyên dụng hoặc có thể mua online tại các trang web điện tử.
Với những thông tin đã cung cấp, mong bạn có thể đánh bay được những mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Tags: túi thơm để nhà vệ sinh, túi thơm treo nhà vệ sinh, cách làm thơm phòng tắm, khử mùi nhà vệ sinh bằng trái khớm, nước thơm cho nhà vệ sinh, dung dịch khử mùi cho nhà vệ sinh, chống ẩm cho nhà vệ sinh, xông nhà cho thơm

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ