Cách sử dụng viên thông bồn cầu của Nhật hiệu quả

Viên thông bồn cầu những ngày gần đây trở thành một hiện tượng nhỏ trong các diễn đàn của người nội trợ. Thật sự chỉ với một viên ném thì bồn cầu có thể hết tắc nghẽn sao? Xem ngay sự thật tại đây.

Người tạo: Admin
Hỏi: Bồn cầu nhà chị A thường xuyên gặp phải tình trạng bị tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị và tất cả các thành viên trong gia đình.nghe một số người bạn hướng dẫn rằng sử dụng viên thông bồn cầu của Nhật có thể giúp chị khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu của gia đình và ngăn ngừa tình trạng tắc bồn cầu xuất hiện. Vì thế chỉ muốn được tư vấn về cách sử dụng viên thông bồn cầu của Nhật sao cho hiệu quả.


Đáp: Chào chị, để khắc phục được tình trạng bồn cầu bị tắc chúng ta có thể áp dụng rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên một trong số những phương pháp được nhiều người sử dụng nhất là là sử dụng viên Thông bồn cầu của Nhật do cách sử dụng đơn giản và hiệu quả mang lại rất cao.sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị về cách sử dụng viên thông bồn cầu của Nhật sao cho hiệu quả.

Viên thông bồn cầu của Nhật là gì ? Cách sử dụng như thế nào? 

Viên thông bồn cầu là một trong số nhiều phương pháp được nhiều người lựa chọn mỗi khi bồn cầu bị tắc.liên thông bồn cầu có tác dụng đẩy mạnh những mảng bám và tiêu diệt các vi khuẩn có trong bồn cầu giúp cho bồn cầu sạch sẽ và ngăn ngừa mùi hôi khó chịu.ngoài ra liên thông bồn cầu còn có khả năng phân hủy rác và chất thải ở trong vòng cầu hoặc trong đường cống thoát nước giúp cho bồn cầu không còn tình trạng tắc nghẽn.
 
Cách sử dụng viên thông bồn cầu của Nhật hiệu quả
Cách sử dụng viên thông bồn cầu của Nhật hiệu quả

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc nghẽn hiệu quả, đơn giản

Với cơ chế sinh học tẩy rửa mạnh mẽ viên thông bồn cầu sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu tại gia đình.ngoài ra khi đường ống thoát nước của gia đình bị nghẹt bạn cũng có thể sử dụng viên thông bồn cầu với mong muốn phân hủy được các chất thải gây tắc đường ống. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng viên thông bồn cầu thì nó rất an toàn đối với con người và môi trường nên được nhiều người lựa chọn và áp dụng. Ngoài ra cách sử dụng đơn giản phù hợp với những ai vốn từ thông tắc bồn cầu tại nhà.

Cách sử dụng: trước khi đi ngủ bạn cho một viên thông bồn cầu của Nhật vào bồn cầu và đậy nắp lại.sáng hôm sau bạn dùng bàn chải vệ sinh bồn cầu và xả nước bồn cầu để kiểm tra xem liên thông bồn cầu đã phân hủy hết các chất thể có trong bồn cầu hay chưa và bồn cầu nhà bạn có còn bị tắc hay không. Bạn có thể sử dụng viên thông bồn cầu thường xuyên để ngăn ngừa tình trạng tắc bồn cầu tại gia đình.bạn có thể sử dụng pin thông bồn cầu sau khoảng 1 đến 2 tuần sẽ giúp cho bồn cầu nhà bạn không còn bị rè và nhút bồn cầu sạch khuẩn không có mùi hôi.
 
Viên thông bồn cầu của Nhật
Viên thông bồn cầu của Nhật

Những cách thông bồn cầu khác
 

Qua cách sử dụng viên Thông bồn cầu của Nhật bạn còn có thể cân nhắc và lựa chọn những phương pháp khác,những phương pháp này cũng mang lại hiệu quả rất cao mỗi khi bồn cầu nhà bạn bị tắc và cách thực hiện cũng rất đơn giản.sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp thông tắc bồn cầu chủ yếu được nhiều người áp dụng.

Thông nghẹt bồn cầu bằng bột thông bồn cầu: là loại bột có khả năng phân hủy các chất thải hữu cơ ở bên trong bồn cầu nên thường được sử dụng để thông tắc bồn cầu hoặc trong các đường ống thoát nước. Bản đồ bột thông bồn cầu trực tiếp vào bồn cầu sau đó đậy nắp lại. Sau khoảng 3 giờ bạn thử nhấn xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc hay chưa.
 
Sử dụng bột thông bồn cầu
Sử dụng bột thông bồn cầu

> > Xem thêm: Cách xây bể phốt nhà vệ sinh đúng nhất

Thông bồn cầu bằng nước đá: nước đá có tác dụng làm tăng áp lực của nước xả xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật cản bên trong bồn cầu xuống bể phốt giúp bồn cầu được công tắc.ngoài ra nước đá còn có tác dụng ngăn cản các vi khuẩn gây mùi phát triển từ đó giúp cho bồn cầu luôn sạch sẽ và không có mùi hôi. Bạn đổ một lượng nước đá vừa đủ vào bồn cầu, sau khoảng 20 phút bạn dám xả nước bồn cầu để nước đá tôi xuống và đẩy các vật cản bên trong bồn cầu đi. Bạn xả nước một lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu đã hết hay chưa. Đó là cách sử dụng viên trong bồn cầu Nhật hiệu quả để thông tắc bồn cầu tại nhà,hi vọng phương pháp này sẽ khiến bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu bị tắc nặng, cách thông tắc bồn cầu bệt, thông bồn cầu bằng muối, thông nghẹt bồn cầu, cách thông bồn cầu hiệu quả, khử mùi hôi bồn cầu.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận