Lý do bạn nên chọn thuê máy photocopy

Bạn nên lựa chọn thuê máy photocopy phục vụ cho công việc, mục đích của bạn thay vì phải đi mua mới máy photocopy bởi khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn có thể khắc phục được những khó khăn mắc phải. Công ty chúng tôi có thể sẽ là đối tác đáng tin cậy với những ưu đãi và chi phí hấp dẫn.

Người tạo: Admin
Thuê máy photocopy giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhận chất lượng phục vụ tốt nhất, bảo đảm máy móc tốt, có đội ngũ nhân viên giải quyết những vấn đề phát sinh nhanh chóng.

Thuê máy Photocopy với những thương hiệu nổi tiếng


"HP: HP là thương hiệu máy photocopy tuyệt vời dành cho các văn phòng nhỏ. Máy photocopy HP thường có thể di chuyển, để bàn khá thuận tiện. Máy đặc biệt hữu ích với nhưng văn phòng có không gian chặt hẹp, nơi một số máy photocopy cỡ lơn hơn, chiếm không gian đi lại cùng một ít tiếng ồn có thể gây khó chịu. Thương hiệu HP nên được cân nhắc trong trường hợp này vì máy của hãng này thường có kiểu dáng rất nhỏ nhắn, nhẹ, dễ di chuyển.

Xerox: Máy photocopy của Xerox thường mạnh về mảng an ninh, bảo mật. Dữ liệu được mã hóa tối đa, tránh được hầu hết tình trạng “thất thoát” tài liệu của các doanh nghiệp lớn. Từ những tính năng như đặt mật khẩu theo người dùng, tự động nhận dạng, sử dụng mực in xóa được… Có thể nói Xerox là thương hiệu chú trọng nhất tính bảo mất của máy photocopy.
 
Máy photocopy và dịch vụ cho thuê máy photocopy
Máy photocopy
 
> > Xem thêm: Ô nhiễm môi trường gây nên mưa axit

Ricoh: Cũng là một thương hiệu máy photocopy nổi tiếng và có doanh số lớn nhất trên toàn cầu. Máy photocopy mang đến sự ổn định và những trải nghiệm sử dụng máy dễ dàng nhất. Nhiều tính năng trên một thiết bị nhưng được bố trí rõ ràng, dễ sử dụng. Ngoài ra, máy photocopy Ricoh cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Toshiba: Nếu muốn sử dụng những sản phẩm tốt nhưng có mức giá hợp lý thì Toshiba kà thương hiệu bạn nên chọn. Thương hiệu Nhật Bản này thường định giá bán ra rẻ hơn các công ty đối thủ. Đây cũng là thương hiệu được nhiều cửa hàng dịch vụ photo nhỏ lựa chọn. Máy tốt, giá rẻ nên mua thu hồi vốn."

Khi chọn thuê máy photocopy bạn sẽ tránh được những khó khăn sau
 

- Hiện nay, để sử dụng một chiếc máy photocopy bạn phải mất thời gian ít nhất là một tháng để xin phép đựơc Bộ Văn Hoá cấp phép sử dụng, ngoài ra bạn còn mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí khác.

- Việc đầu tư mới máy photocopy tốn chi phí khá cao cho doanh nghiệp trong khi nhiều công ty lại có dịch vụ cho thuê máy photocopy.

- Khi máy hư hỏng, phải tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cao hơn trong quá trình sử dụng.

- Không phải mất một khoản tiền đầu tư lớn cho việc thay thế mua mực, vật tư cho máy photocopy.

- Không bận tâm đến hỏng hóc của máy photocopy.
 
Tránh được những khó khăn khi thuê máy photocopy
Tránh được những khó khăn khi thuê máy photocopy

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy
 

Sử dụng máy mà không cần đầu tư, không phí đặt cọc.

Khách hàng chỉ cần xem sản phẩm trên web, xem trực tiếp tại cửa hàng. Đặt thuê máy photocopy qua điện thoại hay trực tiếp, nhân viên kỹ thuật sẽ đến lắp đặt tiếp, nhanh chóng trong ngày.

Sử dụng máy photocopy cao cấp của Ricoh, Toshiba tốc độ cao. Hổ trợ tốt cho công việc.

Chi phí in ấn được kiểm soát. Không phải trả phí mực, bảo trì, vận chuyển…

Chi phí thuê thông thường là 1 triệu/tháng với 4000 copy. Các máy photocopy cao cấp tốc độ trên 50 bản/phút. Tuy nhiên khách hàng sử dụng ít hơn hoặc máy chậm hơn vẫn có giá thuê rẻ hơn khoảng 500.0000 /tháng.

Với khách hàng cần số lượng in lớn, 10, 20, 30 ngàn, in màu… chúng tôi luôn có những thiết bị phù hợp, giá rẻ.

 

Lý do thuê máy photocopy
Lý do bạn nên chọn thuê máy Photocopy
 
Những ưu điểm kể trên là vô cùng phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nào đặc biệt với các công ty nhỏ. Máy photocopy cho thuê của chúng tôi luôn chọn lựa những thiết bị tốt nhất. Vừa không tốn thời gian khách hàng vừa giảm chi phí sửa chữa của bên cho thuê. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cho thuê máy photocopy nhận được những lợi ích sau

 
- Được hưởng một chất lượng phục vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

- Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng, cao cấp, đời mới nhất, giá thuê rẻ.

- Máy photocopy đã thay thế mới toàn bộ vật tư sao chụp và bản chụp đảm bảo rõ đẹp theo đúng yêu cầu kỹ thuật, mực và vật tư phục vụ cho máy photocopy dùng hàng chất lượng cao cấp.

- Trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra sự cố gì thì chỉ cần liên lạc với chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhanh trong vòng từ 1- 4 giờ kể từ khi xảy ra sự cố để không làm chậm trễ công việc của quý khách hàng.
 
Thuê máy photocopy không lo hỏng hóc
Không lo hỏng hóc của máy photocopy
 
> > Xem thêm: Những thắc mắc về dịch vụ cho bán máy photocopy cũ

- Trong quá trình sửa chữa kéo dài, máy photo cho thuê bị hư hỏng thì chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

- Được sử dụng máy theo đúng mục đích và công dụng của máy.

- Nhận máy theo đúng ngày thỏa thuận dịch vụ cho thuê máy photocopy.

- Giao máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và hoàn toàn miễn phí.

Tags: cho thue may photocopy, bán máy photocopy, công ty cho thuê máy photocopy tại tphcm, cho thuê máy photocopy màu, cho thuê máy photocopy biên hoà, cho thuê máy photocopy bình dương, cho thuê máy photocopy hà nội uy tín, thuê máy photocopy ở đâu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận